Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

CHÀO XUÂN 2019 – NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CỦA BIONET VIỆT NAM

15:48:0510/01/2019

      Các hoạt động tập thể dịp Tết dương lịch của Bionet Việt Nam luôn được ban lãnh đạo quan tâm và sát sao tổ chức nhằm tạo không gian thoải mái, thư giãn sau những ngày cống hiến hết mình. Với tinh thần đó, từ ngày 30/12/2018 đến ngày 01/01/2019, Bionet Việt Nam đã tổ chức chương trình “Gặp mặt thường niên chào xuân 2019” cùng sự tham gia của hơn 30 thành viên bao gồm đại diện hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Bionet tại Green View Villa – Ba Vì.

      Truyền thống cùng nhau đón giao thừa (dương lịch), đón mừng thời khắc kết thúc năm cũ, khởi đầu một năm mới luôn được Bionet gìn giữ và thực hiện trong suốt những năm vừa qua. Đây là nét đẹp truyền thống mà mỗi Bionetors luôn tự hào. Năm 2018 là một năm đánh dấu nhiều thành công trong các lĩnh vực xét nghiệm của Bionet với việc mở rộng đối tác trên cả nước, triển khai các gói xét nghiệm mới trong lĩnh vực Sàng lọc trước sinh, Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh, … Với mong muốn tri ân tập thể cán bộ nhân viên và gia đình, cùng với đó mang đến không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm, ban lãnh đạo Bionet đã tổ chức chương trình “Gặp mặt thường niên chào xuân 2019” tại Green View Villa – Ba Vì trong 3 ngày từ 30/12/2018 đến 01/01/2019. Green View Villa là biệt thự nghỉ dưỡng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, bao quanh xanh mướt bởi cây và hoa, bãi cỏ rộng dành cho những bữa tiệc nướng BBQ, các hoạt động teambuiding, nhà bóng đầy màu sắc cho các bạn nhỏ, .. Đây quả là một nơi thích hợp để tập thể Bionet cùng ôn lại kỷ niệm, nhìn lại những bước tiến vững chắc trong suốt thời gian qua cũng như định hướng phát triển thành công hơn nữa trong năm 2019. Điều đặc biệt nhất trong chương trình chào xuân 2019 là việc tổ chức các cuộc thi cực kỳ lý thú giữa các đội chơi. Ý tưởng này mang đến một không khí mới lạ cũng như tạo môi trường rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, tập trung giải quyết công việc của từng thành viên Bionet. Một số hoạt động nổi bật như:
      - Chương trình chào xuân 2019 – Phần 1 “Bionet’s Got Talent” (Chi tiết xem Tại đây)
      - Chương trình chào xuân 2019 – Phần 2 “Khéo tay hay làm” (Chi tiết xem Tại đây)
      
- Hoạt động Team Buiding, Karaoke, Đón giao thừa, Lì xì đầu năm, Du xuân, ….

 
Bữa tối ấm cúng, quây quần của tập thể Bionet và Ban lãnh đạo

      Sau bữa tối ấm áp, “Đại gia đình Bionet” đã cùng nhau chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả, các cây pháo sáng, những ly rượu vang sóng sánh, nồng đậm để đón thời khắc giao thừa. Đại diện Lãnh đạo Bionet đã có những chia sẻ rất thân tình và sâu sắc về những hoạt động chuyên môn trong suốt năm 2018 vừa qua. Những chia sẻ này như tiếp thêm niềm tin và tinh thần cho các thành viên Bionet – thế hệ trẻ sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của công ty.


Tiến sĩ Luyện Quốc Hải - Tổng Giám Đốc Bionet chia sẻ, cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên và

định hướng phát triển trong năm 2019


PGS.TS Nghiêm Ngọc Minh – Cố vấn Khoa học - đại diện Hội đồng cổ đông lì xì đầu năm
cho Tổng Giám Đốc và nhân viên

      Chuyến du xuân đầu năm mới tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam như làm trọn vẹn hơn dịp nghỉ lễ của Bionetors. Các thành viên Bionet đã cùng tham quan và tìm hiểu những đặc trưng văn hóa vùng miền khác nhau, cùng tham gia trò chơi ném còn của dân tộc Thái, điệu nhảy sạp vui nhộn, … Những hình ảnh vui tươi được ghi lại như là khoảnh khắc mở đầu cho những điều tốt đẹp sắp tới trong năm mới Kỷ Hợi 2019.


Những hình ảnh du xuân đầy thú vị và vui vẻ của “Đại gia đình Bionet” tại Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

      Năm 2018 khép lại với những thành công vững chắc trên tất cả các hoạt động chuyên môn và cộng đồng. Năm mới 2019 sẽ là một năm đặc biệt, ghi dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam. Bionet tin tưởng với sự chỉ đạo nhất quán của ban lãnh đạo, sự nỗ lực của tập thể nhân viên cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng và đối tác trên cả nước, Bionet sẽ phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực:
      - Xét nghiệm ADN Huyết thống
      - Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama Test
      - Xét nghiệm Sàng lọc và Chẩn đoán sơ sinh
      - Xét nghiệm các bệnh di truyền, tầm soát ung thư sớm, …

      Bionet kính gửi tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người luôn tin tưởng ủng hộ Bionet lời chúc năm mới 

An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công!

Nguồn Bionet Việt Nam

 

 

 

 

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1200

Tổng lượng truy cập: 4197502

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam