Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET VIỆT NAM TUỔI THỨ 11 – CHẶNG ĐƯỜNG DÀI TIẾP BƯỚC

08:40:0827/10/2020

Ngày 25.10.2020, Bionet Việt Nam đã trang trọng tổ chức bữa tiệc thân mật kỷ niệm 11 năm thành lập và phát triển công ty. Buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng cổ đông, Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ- nhân viên Bionet

“Bionet – nghe tên mà sao gần

Cho ai đó, xốn xang lòng bâng khuâng

11 năm – chặng đường dài tiếp bước

Tương lai đây, sẽ vững mạnh như non”

     Tình cảm gắn bó với Bionet được gửi gắm trong từng câu thơ, bài hát do chính cán bộ của công ty viết lời. Những tình cảm, cảm xúc đó thât thiêng liêng và đáng quý biết bao!

     11 năm - một chặng đường có lẽ quá không dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Bionet đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, nỗ lực làm việc, mang những xét nghiệm có ý nghĩa nhân văn to lớn đến với hàng trăm ngàn trẻ em trên khắp Việt Nam. 11 năm hình thành và phát triển Bionet đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn đầu xây dựng vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Bionet gặt hái thành công và lớn mạnh, chính là nhờ sự tâm huyết, tâm nhìn, chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên.

     Để kỷ niệm ngày thành lập và tri ân các cán bộ, nhân viên đã gắn bó, đồng hành cùng Bionet, ngày 25.10.2020, lãnh đạo Bionet đã tổ chức buổi tiệc thân mật kỷ niệm 11 năm thành lập công ty.

Buổi tiệc đầm ấm, thân mật kỷ niệm 11 năm thành lập Bionet

     Trong buổi tiệc kỷ niệm, Tổng Giám đốc Bionet - TS. Luyện Quốc Hải đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình 11 năm của Bionet. Qua đó Tiến sỹ gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới Hội đồng cổ đông, tập thể Bionet đã đồng lòng, nỗ lực phát triển Bionet như ngày hôm nay. Tổng giám đốc cũng nhắn nhủ, mong sao tất cả thành viên của đại gia đình Bionet đã, đang và sẽ luôn chung sức đồng lòng, kề vai sát cánh cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng đoàn kết hơn, vững mạnh hơn!

TGĐ Luyện Quốc Hải chia sẻ tại buổi tiệc sinh nhật

     Thành công của Bionet không thể không kể đến những đóng góp to lớn và đồng hành của Hội đồng cổ đông, tập thể Bionetors và các đối tác thân thiết. 11 năm qua, Bionet đã là mái nhà thân thuộc chứng kiến sự gắn bó, trưởng thành của biết bao thế hệ nhân viên. Bionet tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiều nhiệt huyết và đam mê. Mỗi Bionetors khi nhìn lại chặng đường 11 năm đã qua đều luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa, hết mình hơn nữa để cùng hoàn thiện mục tiêu chung vì sự phát triển của nền Công nghệ sinh học Việt Nam.

     Thay lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa đã được đại diện Hội đồng cổ đông, đại diện Bionetors trao gửi tới ban lãnh đạo Bionet Việt Nam.

Đại diện hội đồng cổ đông và tập thể Bionetors chúc mừng sinh nhật Bionet 11 tuổi

Tập thể Bionet đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc, hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động và cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm thật đáng quý. Bionet tin rằng, những thăng trầm và nỗi vất vả, những giọt mồ hôi và nụ cười hạnh phúc trong 11 năm qua đã đúc kết thành một tập thể Bionet đoàn kết và mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Bionetors chụp ảnh kỷ niệm tại bữa tiệc sinh nhật Bionet 11 tuổi

     Bước sang năm hoạt động thứ 12, Bionet sẽ tập trung phát triển, quyết liệt chuyển mình và hoàn thiện từ con người, văn hóa, chính sách, hệ thống xét nghiệm, … để chinh phục các thành công mới.

     Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, một lần nữa, Bionet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bionet trong suốt chặng đường đã qua.

HAPPY BIONET 11th ANNIVERSARY!

 

Nguồn: Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2021

Tổng lượng truy cập: 4954143

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam