Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT THÂN MẬT THƯỜNG NIÊN 2017”

15:46:4620/01/2017

Bionet Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Gặp mặt thân mật thường niên năm 2017” với sự tham gia của gần 60 người bao gồm thành viên hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Bionet, gia đình và khách mời đại diện từ những đơn vị đối tác thân thiết trên cả nước. Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm như một gia đình, Bionet và các khách mời đã cùng nhau trải nghiệm 3 ngày thú vị từ 31/12/2016 đến ngày 02/01/2017 tại Resort 5 sao Flamigo Đại Lải – Vĩnh Phúc.  

Trong không khí sắc xuân những ngày cuối năm, Bionet Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Gặp mặt thân mật thường niên năm 2017” với sự tham gia của gần 60 người bao gồm thành viên hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Bionet, gia đình và khách mời đại diện từ những đơn vị đối tác thân thiết trên cả nước. Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm như một gia đình, Bionet và các khách mời đã cùng nhau trải nghiệm 3 ngày thú vị từ 31/12/2016 đến ngày 02/01/2017 tại Resort 5 sao Flamigo Đại Lải – Vĩnh Phúc. Flamigo Đại Lải là khu nghỉ dưỡng được bình chọn thuộc top 10 thế giới về không gian xanh, kiến trúc độc đáo và dịch vụ đẳng cấp. Đây quả là một nơi thích hợp để tập thể Bionet và khách mời cùng ôn lại và tự hào với những bước tiến vững chắc trong suốt thời gian qua, cùng định hướng và hy vọng vào một năm 2017 nhiều thành công hơn nữa.

Hình 1. Tập thể Bionet và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Flamigo Đại Lải Resort 

Hình 2. Tiến sĩ Luyện Quốc hải - Tổng Giám Đốc Bionet chia sẻ thân mật cùng các khách mời

Hình 3. Bữa tối ấm áp với tiết trời se lạnh, đồ ăn thật ngon và những ly rượu vang sóng sánh tại nhà hàng

Cũng giống như mọi hoạt động khác của Bionet, không khí vui tươi, đoàn kết giữa các thành viên luôn được chú trọng bồi đắp. Nhân dịp này, tập thể Bionet đã có rất nhiều trò chơi thú vị như: Hãy chọn giá đúng, chuyền bóng bàn bằng thìa, giao lưu văn nghệ tại phòng sinh hoạt chung khu Villa, đuổi hình bắt chữ... Trò chơi để lại nhiều dư âm thú vị nhất có lẽ là Đuổi hình bắt chữ phiên bản Bionet. Ngoài sự vui tươi, dí dỏm qua từng bức hình gợi ý, sự đoàn kết và chiến thuật khéo léo của từng đội chơi, sự tư duy nhanh và nhạy bén, trò chơi còn mang thông  điệp thật ý nghĩa gói gọn trong 7 từ “TRÍ – TÂM – TẦM – TÍN – TỐC – TINH – NHÂN”. Những giá trị mà ở Bionet mọi thành viên đều gìn giữ và tự hào. Trò chơi đuổi hình bắt chữ thông qua những hình minh họa để đoán ra từ khóa đáp án, thực tế Bionet mong muốn nhiều hơn thế, chỉ cần ai đó nhắc đến “Bionet”, Bionet sẽ được nhớ đến với đầy đủ 7 giá trị tốt đẹp này. Mọi trò chơi đều có sự tham gia nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty, hội đồng cổ đông, các anh chị khách mời và gia đình, các em nhỏ,... Thực sự, những giây phút vui chơi ấy đã mang mọi người gắn kết với nhau thân thương như một đại gia đình, Bionet không còn chỉ là tình đồng nghiệp mà còn là tình thân!

Hình 4. Trò chơi hãy chọn giá đúng “phiên bản Bionet”

Hình 5. Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho đội chơi thắng cuộc Đuổi hình bắt chữ

Hình 6. PGS.TS Nghiêm Ngọc Minh – Cố vấn Khoa học - đại diện Hội đồng cổ đông lì xì đầu năm cho Tổng Giám Đốc và nhân viên

 

Đêm giao thừa với chút mưa xuân, cả “đại gia đình” cùng quây quần ấm áp bên nhau chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2017. Những nụ cười, lời chúc, ly rượu vang và những bao lì xì may mắn càng làm cho không khí thêm tươi vui.

Với sự tin tưởng của Hội đồng cổ đông, sự đồng hành của khách hàng và đối tác, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em Bionet, năm 2016 đã là một năm thành công vững chắc trên tất cả các hoạt động dịch vụ và cộng đồng.

  • Bionet tự hào luôn là một đơn vị dẫn đầu về xét nghiệm ADN huyết thống, ưu tiên mang đến giải pháp tốt nhất cho từng tình huống của khách hàng. 
  • Bionet tự hào với xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – NIPT – Panorama test được công nhận là giải giáp giúp giảm thiểu số trường hợp phải chọc ối, góp phần nâng cao chất lượng dân số và giảm thiểu các trường hợp di tật ở trẻ em. 
  • Xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh đã có sự phát triển vượt bậc trong năm 2016. Bionet trở thành 1 trong 6 trung tâm lớn nhất cả nước với ấn tượng mạnh về quy trình sàng lọc sơ sinh toàn diện, chuyên nghiệp...và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình ở hầu hết tất cả các tỉnh thành khu vực phía Bắc, miền Trung và miền Nam. 

Để đạt được những thành tựu trên, Bionet luôn hướng sự tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng, đối tác đã đồng hành với Bionet suốt thời gian qua. Năm 2017, Bionet hy vọng sự gắn kết, tin tưởng đồng hành này của quý vị sẽ được lan tỏa hơn nữa để Bionet có cơ hội mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng! Bionet thân gửi tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người luôn tin tưởng ủng hộ Bionet lời chúc năm mới 

                       An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công!

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 821

Tổng lượng truy cập: 4753600

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam